BÀN GIAO NHÀ PHỐ 3 TẦNG L's HOUSE HIỆN ĐẠI CHO GIA CHỦ VUI ĐÓN TẾT

Thêm một "chiếc" nhà mới hiện đại, xịn xò vừa được đội ngũ Chính Nam bàn giao đến tay gia chủ kịp trước Tết Nguyên Đán 2024. Cùng Chính Nam “ghé thăm” ngôi nhà phố sang trọng này nhé!

Mặt tiền chuẩn theo phong cách hiện đại với các hình khối vuông vức và đường nét kiến trúc mạnh mẽ. Sắc trắng tinh khôi làm nền lấy màu gỗ tự nhiên làm điểm nhấn mang lại cảm giác đơn giản nhưng hài hòa và tinh tế.

Hướng đến sự thanh lịch & hiện đại, mỗi chi tiết trong kiến trúc ngôi nhà đều tạo nên cảm giác mới mẻ và độc đáo:

Không gian được thiết kế những hình khối, hình học được tính toán kỹ lưỡng và lồng ghép vào nhau một cách sáng tạo để tạo nên một không gian tinh tế, sang trọng, hướng đến sự tiện nghi cần thiết cho sinh hoạt hằng ngày của gia đình.

Các kiến trúc sư Chính Nam đã bố trí nhiều hệ cửa kính ở các không gian sinh hoạt chung. Nhờ đó, tạo nên cảm giác rộng rãi và thoáng, mở. Dù là nhà phố nhưng “nói không” với sự bí bách, ngột ngạt.

Các mảng xanh thiên nhiên được bố trí khéo lép cũng góp phần gắn kết con người với tự nhiên. Đưa đến hệ sinh thái cân bằng và không gian sống trong lành, bình yên.
Cảm ơn quý khách đã chọn CHÍNH NAM đồng hành xây nên tổ ấm của mình. Chúc quý khách hạnh phúc và an lạc trong ngôi nhà ước mơ!

Trung Tâm Truyền Thông | Chính Nam TV

Xem thêm nhưng tin tức khác của Chính Nam: Tại đây