BIỆT THỰ KIẾN TRÚC NHẬT BẢN ĐẲNG CẤP TẠI ĐỒNG NAI

Gia chủ là một doanh nhân trẻ, anh đã đi công tác nhiều nơi trên thế giới và nơi tạo ấn tượng nhất cho anh chính là Nhật Bản. Đất nước có nhiều bản sắc tốt đẹp mà thế giới phải nghiêng mình kính trọng và anh cũng yêu phong cách kiến trúc của đất nước này. Nắm bắt được mong muốn của khách hàng, các kiến trúc sư của Chính Nam đã đem không gian sống theo phong cách Nhật về Việt Nam qua công trình biệt thự của gia đình anh tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Biệt thự được thiết kế hài hòa với thiên nhiên, cho gia chủ được tận hưởng không gian trong lành, thư thái, thoải mái nhất bên gia đình và là nơi tĩnh tâm, thư giãn cho anh sau 1 ngày làm việc.

HÌNH ẢNH THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH 

Những ngày cuối năm 2020, Chính Nam tiến hành bàn giao căn Biệt thự kiến trúc Nhật Bản cho gia chủ. Ba yếu tố con người - thiên nhiên - kiến trúc luôn gắn bó chặt chẽ và hòa quyện với nhau không tách rời. Không gian khoáng đạt trong lành của do cây cối, non nước khiến con người luôn có cảm giác thư thái, yên bình, mang đến cho gia chủ không gian trong lành, thư thái nhất bên gia đình và là nơi tĩnh tâm, thư giãn cho anh sau 1 ngày làm việc.

HÌNH ẢNH HOÀN THIỆN THỰC TẾ TẠI CÔNG TRÌNH:

HÌNH ẢNH TRỰC TIẾP THI CÔNG TẠI CÔNG TRÌNH:

Xem thêm những mẫu công trình khác của Chính Nam: Tại đây