CÔNG TY CP THIẾT KẾ XÂY DỰNG CHÍNH NAM VÀ CÔNG TY CP TƯ VẤN VÀ XÂY DỰNG GIS KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC XÂY DỰNG ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Chiều ngày 13/4/2024, tại Văn phòng Biên Hòa - Công ty Chính Nam đã diễn ra buổi Lễ ký kết biên bản ghi nhớ về việc hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm, định hướng chiến lược phát triển, nâng cao năng lực và thế mạnh Công ty Cổ phần Thiết kế Xây dựng Chính Nam và Công ty Cổ phần Tư vấn và Xây dựng GIS.

Lễ ký kết hợp tác đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra mối quan hệ hợp tác, hướng đến mục tiêu chung, mang đến các giải pháp bền vững cho khách hàng và giá trị thiết thực cho xã hội. Đồng thời cũng đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của Công ty Chính Nam và Công ty GIS.

Mục tiêu của buổi lễ không chỉ dừng lại ở việc thiết lập mối quan hệ và giao lưu hợp tác, mà còn là trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ thông tin và định hình chiến lược phát triển trong tương lai. Hai công ty đã thảo luận và đồng thuận về các hướng đi mới, tạo nên cơ hội phát triển to lớn cho cả hai.

Chuyên gia đào tạo Trần Trung Dũng (Cố vấn đào tạo Công ty GIS) và đại diện hai bên Công ty đã có buổi chia sẻ, giao lưu và kết nối các thành viên hai bên Công ty.

Buổi lễ này không chỉ đánh dấu cột mốc quan trọng mà còn khẳng định sự chuyên nghiệp, uy tín và tiềm năng phát triển của hai công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và thi công xây dựng. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ mang lại những thành công vượt bậc và đem lại lợi ích lớn lao cho cả hai đối tác cũng như cho toàn bộ cộng đồng.
Một số hình ảnh ghi lại tại chương trình:
Trung tâm truyền thông | Chính Nam TV