CHÍNH NAM TỔ CHỨC CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 DÀNH TẶNG CHO CHỊ EM CBNV TRONG CÔNG TY

Trên con đường phát triển và thành công của mình, Chính Nam không bao giờ quên nhìn nhận và tôn vinh vai trò quan trọng của phụ nữ trong môi trường làm việc. Nhân dịp Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, chúng tôi tổ chức một sự kiện đặc biệt dành riêng cho chị em trong công ty.

Với tinh thần tri ân và biết ơn sâu sắc, chúng tôi muốn dành một khoảnh khắc để chia sẻ niềm vui và lòng biết ơn đến những phụ nữ tài năng, nỗ lực và đầy nhiệt huyết đã góp phần xây dựng và phát triển Chính Nam. Buổi tiệc nhỏ do các chàng trai Đại gia đình Chính Nam dành cho chị em Công ty không chỉ là dịp để tôn vinh, mà còn là cơ hội để tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và gắn kết tình đồng nghiệp trong không khí gần gũi và thân mật.

Trân trọng cảm ơn những tình cảm lời chúc tốt đẹp và những lãng hoa tươi thắm từ Quý Đối tác và các chàng trai Công ty đã gửi đến cho Chị em CBNV. Chính Nam không chỉ nhìn nhận giá trị của phụ nữ trong công việc mà còn tôn trọng vai trò của họ trong xã hội và gia đình. Họ là nguồn động viên, sức mạnh và niềm tự hào của chúng tôi. Xin gửi đến tất cả chị em luôn xinh đẹp, thành công trên những chặng đường sắp tới, tỏa sáng theo cách của riêng mình và sẽ luôn đồng hành cùng Chính Nam trong hành trình "Xây dựng ngôi nhà hạnh phúc".

Video chúc mừng 8/3 do anh em trong Công ty Chính Nam thực hiện dành tặng cho các chị em.

Một số hình ảnh ghi lại trong ngày đặc biệt này:

Trung Tâm Truyền Thông | Chính Nam TV

Xem thêm nhưng tin tức khác của Chính Nam: Tại đây