CHÍNH NAM MỪNG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN ĐỒNG NAI

Sáng ngày 11/6/2024, Chính Nam đã tổ chức Lễ khai trương Văn phòng Đại diện Đồng Nai trong không khí hân hoan với sự tham dự nhiệt tình của đông đảo khách mời.

Văn phòng Đại diện mới của Chính Nam tại Đồng Nai

Sự kiện đã đánh dấu bước tiến của Chính Nam trên hành trình hơn 10 năm hình thành và phát triển với sứ mệnh "Xây dựng ngôi nhà hạnh phúc" và thực hiện mục tiêu phát triển, mở rộng quy mô, tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên phát huy mọi khả năng, gắn kết cùng nhau và đặt nền móng cho sự bứt phá của CHÍNH NAM trong thời gian sắp tới.

Ông Trần Quang Huấn ( Chủ tịch Công ty CP TK XD Chính Nam) phát biểu tại sự kiện

 

Giây phút Ban lãnh đạo cắt băng khánh thành khai trương văn phòng làm việc mới

Ban lãnh đạo Công ty cùng Cán bộ công nhân viên Chính Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến tất cả quý vị đã dành thời gian quý báu đến tham dự và chúc mừng cùng Chính Nam trong buổi lễ khai trương hôm nay.

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển với phương châm “Chính Nam, nơi hội tụ những con người có cùng tư tưởng: sống và làm việc trong hạnh phúc, cùng sứ mệnh: đem Ngôi nhà hạnh phúc đến mỗi gia đình - Nơi góp phần tạo nên cuộc sống an lành, hạnh phúc và thịnh vượng cho gia chủ”.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, cử nhân, công nhân kỹ thuật giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, nhiệt huyết, sáng tạo, luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những giải pháp ưu việt cho quý khách hàng và mong muốn mỗi khách hàng khi đến với Chính Nam luôn nhận được sự hài lòng, hạnh phúc và an tâm trong suốt quá trình từ khi lên ý tưởng thiết kế, thi công xây dựng đến sử dụng ngôi nhà hạnh phúc.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Khách hàng chị Ngọc Anh (CĐT) may mắn trúng 0,5 chỉ vàng 9999 trong chương trình "Vòng Quay Lộc Phát" khi ký hợp đồng thiết kế tại sự kiện khai trương 

Khách hàng anh Nguyễn Thanh Sơn (CĐT) được Ban lãnh đạo trao tặng 2 chỉ vàng 9999 trong chương trình "Tháng Vàng Khai Trương" khi ký hợp đồng thi công tại sự kiện khai trương 

Trung tâm truyền thông | Chính Nam TV

Chính Nam luôn tiếp nhận và tư vấn mọi nhu cầu của quý khách 24/7:

Hotline: 0915 622 116 - 0251 730 1139

Địa chỉ VPĐD Đồng Nai: C20, đường N4, Khu phố 2, phường Bửu Long, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Đăng ký đặt lịch tư vấn ngay hôm nay: TẠI ĐÂY