CHÍNH NAM YEAR END PARTY 2023 | BUỔI TIỆC THÂN MẬT - ĐẬM CHẤT RIÊNG - BÙNG CẢM XÚC

Vậy là một năm nữa đã trôi qua, khép lại một hành trình của năm 2023 nhiều thách thức và biến động. Hòa trong không khí mùa xuân 2024 gần kề, Buổi tiệc Tất niên thân mật năm 2023 của Công ty CP TK XD Chính Nam đã được tổ chức.

Trong bầu không khí hân hoan của bữa tiệc, ánh đèn lấp lánh, hòa nhạc êm dịu đã tạo nên một không gian ấm cúng, tràn ngập tiếng cười và niềm vui. Dù năm 2023 là một năm đầy biến động và những thách thức nhưng Ban Lãnh đạo Công ty, cùng toàn thể anh chị em thành viên của đại gia đình CHÍNH NAM từ các phòng ban, đơn vị đã cùng quây quần, nhìn lại chặng đường năm vừa qua, tri ân những đóng góp và cống hiến của mỗi thành viên và cùng thống nhất đường hướng phát triển của Công ty trong năm 2024.

Buổi tiệc còn chứa đựng những điều bất ngờ khi các tài năng trong Công ty trình diễn, làm cho không gian trở nên sống động và phong cách. Các trò chơi từ MC đã tạo nên những phút giây giao lưu vui nhộn, giúp tạo ra không khí thân thiện và ấm áp.

Xin chân thành cảm ơn toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác, Quý nhà cung cấp đã tin tưởng và đồng hành cùng với Chính Nam trong những năm vừa qua và đặc biệt cảm ơn tập thể Anh/Chị/Em Đại gia đình Chính Nam đã cùng nhau cố gắng và phát triển trong suốt một năm vừa qua.

Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác, nhà cung cấp cùng toàn thể Cán bộ công nhân viên Chính Nam năm mới An Khang Thịnh Vượng - Vạn Sự Như Ý

Một số hình ảnh tại bữa tiệc:

Trung Tâm Truyền Thông | Chính Nam TV

Xem thêm nhưng tin tức khác của Chính Nam: Tại đây