DA02: THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÁI NGHĨA TRẢNG BOM

Thành lập từ năm 2012, Chính Nam đã khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp tiên phong và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc. Với chuyên môn cao và kinh nghiệm phong phú, chúng tôi tự hào mang đến các giải pháp thiết kế toàn diện cho bệnh viện, phòng khám, thẩm mỹ viện và spa. Năm 2024 Chính Nam rất vinh dự đồng hành cùng CĐT Công ty CP Hệ thống Y khoa Ái Nghĩa để thiết kế và thi công dự án Phòng khám Đa khoa Ái Nghĩa (chi nhánh Trảng Bom).

Chủ đầu tư: Công ty CP Hệ thống Y khoa Ái Nghĩa

Đơn vị thiết kế: Công Ty CP Thiết kế Xây dựng Chính Nam

Địa điểm xây dựng: Trảng Bom - Đồng Nai

Sứ mệnh của chúng tôi là kiến tạo những không gian không chỉ đẹp mắt và hiện đại, mà còn tối ưu hóa công năng, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng. Chính Nam luôn nỗ lực đổi mới và phát triển không ngừng, cam kết đồng hành cùng sự thành công và phát triển bền vững của Quý khách hàng.

Với kinh nghiệm hơn 11 năm và tâm huyết trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng, an tâm từ khâu thiết kế đến thi công. Hãy để Chính Nam trở thành đối tác đáng tin cậy của bạn trong việc hiện thực hoá giấc mơ xây dựng ngôi nhà hạnh phúc và thịnh vượng.