TIN ĐÀO TẠO | WORKSHOP CHIA SẺ CHỦ ĐỀ: "ỨNG DỤNG PHONG THỦY TRONG THIẾT KẾ"

Phong thủy không chỉ đơn thuần là việc sắp xếp đồ đạc hay lựa chọn màu sắc mà còn là việc tối ưu hóa năng lượng trong không gian sống. Đối với đội ngũ Kiến trúc sư, việc áp dụng các nguyên lý phong thủy vào thiết kế có thể mang lại nhiều lợi ích, từ việc tạo ra không gian mở, thông thoáng đến việc kích thích sự phát triển và thịnh vượng cho gia chủ.

Để giúp đội ngũ Kiến trúc sư hiểu rõ hơn về ứng dụng của phong thủy trong thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và có thể áp dụng thực tiễn vào công việc. Ngày 27/2/2024, Ban Lãnh đạo Chính Nam đã tổ chức một buổi đào tạo mang chủ đề "ỨNG DỤNG PHONG THỦY TRONG THIẾT KẾ" được dẫn dắt bởi Ông Trần Quang Huấn - Chủ tịch HĐQT Công ty, người có kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực này.

Ông đã chia sẻ những bí quyết và chiến lược để tối ưu hóa không gian sống thông qua việc áp dụng khoa học phong thủy vào thiết kế và công việc.

Buổi đào tạo không chỉ cung cấp kiến thức sâu rộng về phong thủy khoa học mà còn đưa ra những ví dụ thực tiễn để áp dụng vào công việc của đội ngũ Kiến trúc sư Công ty nhằm mang đến những công trình không chỉ thẩm mỹ đẹp mắt, tối ưu công năng mà còn tạo ra không gian sống giúp gia tăng vượng khí, sự thịnh vượng cho Quý Gia chủ của công trình mà Chính Nam kiến tạo.

Trung tâm Truyền thông | Chính Nam TV