KBC02: THI CÔNG KATINAT COFFEE & TEA BIÊN HÒA (VÕ THỊ SÁU)

Katinat đã trở thành một cái tên vô cùng quen thuộc với cư dân Sài Gòn. Nhằm mở rộng đối tượng khách hàng, Katinat đang mở rộng hoạt động của mình ra các tỉnh thành khác, trong đó có Katinat Biên Hòa. Chính Nam rất vinh dự khi được cùng Quý Chủ đầu tư tham gia vào việc hoàn thành dự án xây dựng Katinat Biên Hòa, vị trí nằm ngay trên đường 5 nối dài. Đây là điểm đến thu hút rất đông bạn trẻ đến thưởng thức các loại đồ uống.

KATINAT ở Biên Hòa
Bản thiết kế KATINAT Biên Hòa -Đồng Nai
KATINAT Biên Hòa vào ban đêm
Hình ảnh thi công KATINAT Biên Hòa
Hình ảnh thi công KATINAT Biên Hòa
Hình ảnh thi công KATINAT Biên Hòa

Cà phê từ lâu đã trở thành món thức uống thân thuộc với người dân Việt Nam và đặc biệt còn hình thành lên văn hóa thưởng thức cafe. Tại khắp các nẻo đường góc phố, bạn có thể dễ dàng bắt gặp các quán cafe đa dạng phong cách. Thậm chí là quán cafe kết hợp với những mô hình giải trí khác như: Cafe sách, cafe cá koi, cafe nhạc sống,… Do đó, không ngạc nhiên khi nhu cầu thiết kế thi công quán cafe ngày một tăng mạnh thời gian gần đây.

Không gian của Katinat tựa như một bức tranh lưu giữ những cung bậc của thời gian và làn hơi thở của cuộc sống đương đại, tạo nên sự gần gũi đan xen với sự tinh tế mà thương hiệu đã khéo léo thể hiện qua chuỗi cửa hàng của mình.