OFB01: THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI KẾT HỢP VĂN PHÒNG TẠI BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Chủ đầu tư: Chị Phạm Thị Hải Yến

Địa chỉ xây dựng: TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Diện tích đất: 100 m2.

Tổng diện tích sàn: 740 m2

Số tầng: 6 tầng.

Đơn vị thiết kế và thi công: Công ty Cổ phần Thiết kế Xây dựng Chính Nam

Nếu bạn đang sở hữu một lô đất 2 mặt tiền thì đây thực sự là một lợi thế dành cho bạn bởi vì nó thực sự mang lại hiệu quả trong kinh doanh. Nhà phố 2 mặt tiền 6 tầng vừa để ở và kết hợp làm văn phòng dưới đây được Chính Nam thiết kế và thi công với kiến trúc hiện đại và cách bố trí công năng sử dụng khoa học, tiện nghi. Cùng Chính Nam tham khảo phương án thiết kế mẫu nhà phố 2 mặt tiền 6 tầng này nhé!

Mẫu nhà ở kết hợp văn phòng 6 tầng 2 mặt tiền

PHỐI CẢNH 3D NHÀ Ở KẾT HỢP VĂN PHÒNG 2 MẶT TIỀN 6 TẦNG

Ngôi nhà phố 6 tầng 2 mặt tiền được xây dựng với 2 công năng chính: vừa làm văn phòng làm việc, vừa làm nhà ở. Ngoại thất của căn nhà ở kết hợp văn phòng mang dáng vẻ trẻ trung, khỏe khoắn. Màu sắc được phối hợp hết sức ấn tượng, thể hiện vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung. Sử dụng các vật liệu xây dựng hiện đại, không có những chi tiết cầu kì nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng và tinh tế.

Màu trắng là tone màu chủ đạo kết hợp với màu của lam trang trí và vật liệu cửa sổ kính được bố trí xuyên suốt các tầng tạo sự hài hòa cho ngoại thất công trình.

Mẫu nhà ở kết hợp văn phòng 6 tầng 2 mặt tiền

Tại lan can các tầng, kiến trúc sư bố trí cây xanh mang lại cảm giác thoáng đãng và mát mẻ cho ngôi nhà. 

MẶT BẰNG CÔNG NĂNG CỦA NHÀ PHỐ KẾT HỢP VĂN PHÒNG 6 TẦNG

Công năng sử dụng:

Tầng 1: nơi để xe

Tầng 2, tầng 3, tầng 4: Văn phòng

Tầng 5: 2 phòng ngủ và 1 wc

Tầng 6: phòng khách, phòng bếp + ăn, 1 phòng ngủ, 1 wc

Những căn nhà kết hợp 2in1 vừa ở vừa kết hợp làm văn phòng, bên cạnh mặt tiền đẹp, khang trang thì cách sắp xếp bố trí công năng các tầng sao cho khoa học và hiệu quả rất được chú trọng. Thấu hiểu nhu cầu sử dụng của gia chủ, KTS Chính Nam đã nhanh chóng triển khai thiết kế mặt bằng và sắp xếp phân chia công năng nhà phố 2 mặt tiền vừa ở vừa kết hợp văn phòng trên diện tích tổng diện tích sàn 740m2.

Mặt bằng công năng tầng 2,3,4: Tầng 2,3,4 nhà phố dùng để làm văn phòng. Mỗi tầng được bố trí 1 nhà vệ sinh chung.

Mặt bằng tầng 2 của nhà ở kết hợp kinh doanh 6 tầng

Mặt bằng tầng 3,4 của nhà ở kết hợp văn phòng

Mặt bằng công năng tầng 5: là không gian nghỉ ngơi cho gia đình CĐT với 2 phòng ngủ, mỗi phòng có đầy đủ nội thất tiện nghi, cùng 1 phòng làm việc và 1 nhà vệ sinh chung.

Mặt bằng tầng 5 của nhà ở kết hợp văn phòng

Mặt bằng công năng tầng 6: Lên tới khu vực tầng 6 là phòng khách với nội thất hiện đại, trang trọng .Tiếp đến là không gian phòng bếp + ăn cùng. Phía bên trong còn có 1 phòng ngủ và 1 WC chung. Thêm vào đó là phòng giặt phơi thông thoáng. Tuy hạn chế về chiều ngang, song với công năng 6 tầng, ngôi nhà vẫn đảm bảo đầy đủ sự tiện nghi cho quý gia chủ.  

Mặt bằng tầng 6 của nhà ở kết hợp văn phòng 6 tầng