TỔ CHỨC BUỔI CHIA SẺ: "ỨNG DỤNG NĂNG LƯỢNG PHONG THỦY TRONG NHÀ Ở"

Cuộc sống hiện đại ngày nay, con người chịu tác động từ rất nhiều yếu tố khách quan, trong đó năng lượng phong thủy được coi là rất quan trọng đối với con người vì nó có thể ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe, tâm trạng, tình hình tài chính và sự thành công trong cuộc sống.

Nắm được điều đó, Chính Nam tổ chức buổi chia sẻ: "ỨNG DỤNG NĂNG LƯỢNG PHONG THỦY TRONG NHÀ Ở", sẽ giúp bạn khám phá cách thức áp dụng năng lượng phong thuỷ vào thiết kế nhà ở để tạo nên những công trình không chỉ bền vững, đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn hài hòa về năng lượng, thu hút thành công và may mắn.

- Dẫn dắt bởi: Mr. Trần Quang Huấn (Chủ tịch Công ty CP Thiết kế Xây dựng Chính Nam), với hơn 10 năm trực tiếp chủ trì thiết kế và xây dựng gần 1000 ngôi nhà, đồng thời xuyên suốt quá trình làm việc này là sự chiêm nghiệm về không gian, môi trường sống tác động đến con người như thế nào chia sẻ những bí mật của năng lượng phong thuỷ trong kiến trúc nhà ở mà gia chủ khó thể bổ qua khi bắt đầu xây nhà.

- Nội dung buổi chia sẻ:

+ Hiểu đúng về nguồn gốc, ý nghĩa của năng lượng phong thủy.

+ Sự thay đổi của năng lượng phong thủy theo thời vận của trời đất.

+ Sự tác động của năng lượng phong thủy đối với con người.

+ Ứng dụng phong thuỷ trong việc bố trí không gian sống, kiến trúc, nội thất nhà ở để đem đến cuộc sống mạnh khỏe, hạnh phúc, giàu có và hiển vinh.

- Thời gian tổ chức: 19h00 - 21h00, ngày 09,10,11 tháng 5 năm 2024.

Link đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY