TOH16: NHÀ PHỐ 3 TẦNG PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI, TỐI GIẢN

TỔ ẤM 3 TẦNG MANG ĐẬM DẤU ẤN HIỆN ĐẠI TỐI GIẢN VÀ TINH TẾ.

Chủ đầu tư: Anh Trần Quốc Phương 

Địa chỉ xây dựng: An Bình, TP.Biên Hòa, Đồng Nai

Tổng diện tích sàn: 305,7 m2

Số tầng: 3 tầng

Mời cả nhà cùng tham khảo công trình nhà phố hiện đại 2 tầng 1 tum do đội ngũ Chính Nam thiết kế và thi công, hy vọng sẽ giúp mọi người có thêm gợi ý cho kế hoạch xây dựng tổ ấm trong tương lai của mình.

Phối cảnh 3D nhà phố 2 tầng 1 tum phong cách hiện đại
Mặt tiền ngôi nhà phố 2 tầng 1 tum nổi bật với lối kiến trúc hiện đại được thể hiện qua những đường nét đơn giản, các chi tiết tinh tế, sử dụng gam màu trắng và nâu nhạt làm chủ đạo cho ngôi nhà. 
Hệ lam trang trí ở cổng đến ban công và sân thượng không chỉ tạo điểm nhấn đặc biệt cho ngôi nhà mà còn giúp mở rộng chiều sâu cho không gian, tạo sự cân đối hài hòa của tổng thể công trình.

BỐ TRÍ CÔNG NĂNG SỬ DỤNG CỦA BIỆT THỰ PHỐ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI:

Ngoài việc thiết kế kiến trúc đẹp, việc bố trí công năng sử dụng bên trong ngôi nhà cũng rất quan trọng và là yếu tố cần thiết để đánh giá một ngôi nhà hoàn hảo. Hãy cùng khám phá công năng của căn nhà phố 3 tầng hiện đại này nhé!

Tầng trệt: Đi từ ngoài vào là phòng khách, nơi tiếp đón khách của gia đình. Kế bên là phòng bếp ăn và 1 phòng ngủ. Diện tích còn lại là 1 wc khép kín

Mặt bằng tầng trệt của Nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại

Mặt bằng tầng trệt của Nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại

Lầu 1: Là nơi sinh hoạt, nghỉ ngơi riêng tư của các thành viên trong gia đình, gồm phòng sinh hoạt chung, phòng làm việc, 3 phòng ngủ và 1 wc khép kín.

Mặt bằng lầu 1 của Nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại
Mặt bằng lầu 1 của Nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại

Lầu 2: là sân thượng và khu giặt phơi. 

Mặt bằng lầu 2 của Nhà phố 3 tầng hiện đại