TOH46: NHÀ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI VỚI THIẾT KẾ TẦNG LỬNG TỐI ƯU DIỆN TÍCH KHÔNG GIAN SỐNG

Những khu đất hẹp thường đòi hỏi các giải pháp sáng tạo để tận dụng không gian một cách hiệu quả. Xây dựng các tòa nhà đa tầng là một trong những giải pháp thông thường được áp dụng để tối ưu hóa diện tích sử dụng. Dưới đây là một ví dụ về một công trình nhà phố nhiều tầng mà Công ty CHÍNH NAM đã thiết kế cho gia chủh tại Đồng Nai. Hãy cùng khám phá những đặc điểm nổi bật của công trình này!

Công trình sở hữu 3 tầng trong đó tầng lửng nổi bật. Với kiến trúc đa tầng, mặt tiền được thiết kế theo phong cách hiện đại, nhấn mạnh vào sự đơn giản để tránh sự phức tạp. Sự sắp xếp khoa học của các gam màu trung tính kết hợp cùng cấu trúc hình hộp tạo nên một cảm giác hài hòa và linh hoạt.

Nhờ cấu trúc nhiều tầng nên các phòng trong ngôi nhà đều sở hữu diện tích khá thoải mái để tận dụng được nhiều không gian hơn.

Với kinh nghiệm hơn 11 năm và tâm huyết trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng, an tâm từ khâu thiết kế đến thi công. Hãy để Chính Nam trở thành đối tác đáng tin cậy của bạn trong việc hiện thực hoá giấc mơ xây dựng ngôi nhà hạnh phúc và thịnh vượng.