TOH48: NHÀ PHỐ 4 TẦNG HIỆN ĐẠI KẾT HỢP KINH DOANH PHÒNG HỌC

Đi cùng với sự phát triển kinh tế xã hội, những căn nhà ở kết hợp kinh doanh không ngừng được xây dựng, nhằm đáp ứng nhu cầu làm văn phòng, nơi làm việc của các công ty, các tổ chức và là tổ ấm cho những cá nhân, gia đình có nhu cầu để ở và kinh doanh. Dưới đây là công trình nhà ở kết hợp kinh doanh phòng học, gồm 4 tầng do Chính Nam thực hiện.

Mặt tiền sở hữu các đường nét, hình khối vuông vức, điểm nhấn là những đường chỉ đèn thẳng tắp vuông vức cùng ô cửa kính, hệ lam nổi bật giữa tone màu trắng và xám của ngoại thất làm nổi bật phong cách hiện đại, trẻ trung.

Mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh phòng học mang lại không gian lý tưởng bởi ý tưởng thiết kế kiến trúc đẹp và cách bố trí mặt bằng công năng khoa học, hài hòa, riêng tư tách biệt giữa không gian làm việc và nhà ở, đáp ứng đúng yêu cầu của gia chủ.

Với kinh nghiệm hơn 11 năm và tâm huyết trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng, an tâm từ khâu thiết kế đến thi công. Hãy để Chính Nam trở thành đối tác đáng tin cậy của bạn trong việc hiện thực hoá giấc mơ xây dựng ngôi nhà hạnh phúc và thịnh vượng.