VIL38: BIỆT THỰ PHỐ HIỆN ĐẠI TỐI GIẢN CỦA GIA ĐÌNH TRẺ

Ngôi biệt thự mái bằng được các KTS Chính Nam thiết kế khắc họa nét đẹp hiện đại với dáng vẻ sang trọng và nhẹ nhàng. Gam trắng ngà, tinh tế và trang nhã, ôm trọn bề mặt ngoại thất, làm nổi bật vẻ đẹp của công trình.

Ngày nay, việc ưa chuộng thiết kế biệt thự hiện đại với mái bằng đang trở thành xu hướng phổ biến. Điều này không chỉ bởi vẻ đẹp và tính bền vững của kiểu dáng, mà còn vì khả năng chống chịu tốt hơn trước các yếu tố tự nhiên so với các loại mái khác.

KTS của Chính Nam đã bố trí các khu vực công năng kết nối liền mạch với nhau giúp không gian trở nên rộng rãi và thông thoáng nhưng vẫn mang lại cảm giác đầm ấm cho mọi thành viên trong gia đình.

Công ty Cổ Phần Thiết kế Xây dựng Chính Nam với sứ mệnh “xây dựng Ngôi nhà hạnh phúc” đến gia đình, từng gia chủ. “Ngôi nhà hạnh phúc” là nơi góp phần tạo ra cuộc sống an lành, hạnh phúc thăng hoa và ngày càng thịnh vượng cho gia chủ. 

Chính Nam cam kết mang đến sự hài lòng về dịch vụ và chất lượng trên cả mong đợi của quý gia chủ. Nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế, xây dựng nhà ở, hãy liên hệ với Công Ty Cổ phần Thiết kế Xây dựng Chính Nam để được tư vấn tốt nhất!

Xem thêm nhiều mẫu biệt thự đẹp của Chính Nam ngay: Tại đây