VIL66: TA HOUSE - BIỆT THỰ PHỐ HIỆN ĐẠI, ĐẬM MÀU SẮC CÁ NHÂN VỚI TONE GỖ CHỦ ĐẠO

Với ý tưởng biến tổ ấm trở thành “nơi nghỉ dưỡng”, biệt thự TA House đem đến cho gia chủ không gian đáng sống với những chất liệu mộc mạc, quen thuộc và cấu trúc tối giản của phong cách hiện đại.

Xuyên suốt các không gian bên trong biệt thự đều có sự xuất hiện của tone màu trung tính chủ đạo kết hợp cùng chất mộc của gỗ và nội thất hiện đại, cao cấp. Sự hòa điệu của màu sắc, chất liệu và bố trí ánh sáng đèn đã góp phần tạo nên một không gian sống thời thượng, sang trọng và tiện nghi.

Những chi tiết ốp đá được các kiến trúc sư tính toán kỹ lưỡng một cách tinh tế cho đến những “khoảng cửa kính" trong suốt liên kết nội - ngoại thất biệt thự tạo sự sang trọng.

Với mỗi mẫu thiết kế, mỗi công trình, Chính Nam đều gửi gắm tất cả sự nhiệt huyết, sáng tạo để góp phần đem đến “ngôi nhà hạnh phúc”. Qúy khách có nhu cầu thiết kế, thi công, xây dựng hãy liên hệ Công ty Cổ phần Thiết kế Xây dựng Chính Nam để đội ngũ Kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, sáng tạo, nhiệt huyết sẽ giúp quý khách sở hữu một không gian sống Đẹp – Đẳng Cấp – Trong lành - Hợp phong thủy.