sự kiện nổi bật
THI CÔNG PHẦN HOÀN THIỆN
1. GIỚI THIỆU THI CÔNG XÂY DỰNG PHẦN HOÀN THIỆN

Công đoạn hoàn thiện là hoàn thiện nhà. Để có một ngôi nhà bền, đẹp thì mỗi công đoạn trong việc xây dựng đều mang một vai trò nhất định của nó.

Thi công hoàn thiện là một quy trình bao gồm nhiều công đoạn nhỏ, hoàn thiện từng chi tiết ngoại thất và nội thất của ngôi nhà, tuy không còn nhiều việc nặng như trước hơn nhưng lại đòi hỏi về mặt chất lượng, kỹ thuật và thẩm mỹ. Giai đoạn hoàn thiện bao gồm các công việc như trát tường, lát nền, ốp gạch, thạch cao, sơn bả tường, lắp cửa nhôm kính, cửa gỗ, đá granit, lắp đặt hệ thống kỹ thuật điện, cấp thoát nước, mạng, điện thoại, chống sét… Vì đây là bước ảnh hưởng đến thẩm mỹ ngôi nhà nên cần chú ý làm tỉ mỉ và cẩn thận. Lựa chọn các vật liệu tốt, chất lượng, bền với thời gian.

Công ty Cổ phần Thiết kế Xây dựng Chính Nam với đội ngũ Kỹ sư, Cán bộ kỹ thuật cùng các đội thi công, công nhân chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn, nhiệt huyết với nghề, trung thực và có trách nhiệm, Chính Nam cam kết mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng với những tiêu chí sau trong suốt quá trình thi công.

Dự án đã thi công
cảm nhận
Xem tất cả