sự kiện nổi bật
THIẾT KẾ NỘI THẤT
1. THIẾT KẾ NỘI THẤT

Nhà luôn là nơi bình yên nhất chúng ta tìm về sau những ngày làm việc mệt mỏi, học tập căng thẳng, nơi bão giông cuộc sống ở lại ngoài cánh cửa. Thiết kế nội thất với đầy đủ tiện nghi, công năng hợp lý, thẩm mỹ hài hòa sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui, giúp bạn có được không gian sống lý tưởng; cân bằng và tái tạo năng lượng; kết nối các thành viên trong gia đình; luôn là nơi để trở về; khởi nguồn cho một cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng. Cùng với vẻ đẹp kiến trúc bên ngoài và mặt bằng bố trí công năng hợp lý của gói Thiết kế kiến trúc; Thiết kế nội thất sẽ giúp bạn hoàn thiện không gian sống hơn nữa, cả về khía cạnh công năng và thẩm mỹ.

Nội thất phù hợp mang đến vẻ tương xứng, hài hòa với kiến trúc ngôi nhà và góp phần tôn thêm vẻ đẹp của kiến trúc. Mỗi ngôi nhà có diện tích và nhu cầu sử dụng khác nhau, những chủ nhân khác nhau, những phong cách thiết kế nội thất khác nhau; sự linh hoạt của người thiết kế… tất cả sẽ cộng hưởng mang đến một ngôi nhà đặc biệt nhất dành cho bạn.

Với trên 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, giỏi nghề, Chính Nam luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng chuyên môn thiết kế, xây dựng nhằm mang đến những giải pháp ưu Việt cho Quý khách hàng và mong muốn mỗi khách hàng khi đến với Công ty luôn nhận được sự an tâm, hài lòng và hạnh phúc trong suốt quá trình từ khi lên ý tưởng thiết kế, thi công xây dựng đến sử dụng ngôi nhà hạnh phúc

Chính Nam mang đến cho Quý chủ đầu tư không gian sống hạnh phúc với các tiêu chí

- Tối ưu không gian sống hơn bao giờ hết;

- Thể hiện màu sắc, cá tính riêng của gia chủ với những phong cách thiết kế ấn tượng;

- Giúp không gian bên trong nhà bạn trở nên đẹp hơn, thoải mái hơn với các kích thước theo tiêu chuẩn nhân trắc học;

- Sự kết hợp hài hòa giữa vật liệu, màu sắc, ánh sáng;

- Sự liên quan, bổ trợ về công năng giữa các vật dụng với nhau;

- Đảm bảo yếu tố phong thủy;

- Kiểm soát chi phí đầu tư nội thất ngay từ ban đầu.

Mỗi ngôi nhà đều mang câu chuyện riêng của gia chủ, CHÍNH NAM sẽ giúp bạn thể hiện câu chuyện đó một cách tinh tế và hấp dẫn nhất, qua ngôn ngữ của Thiết kế nội thất.

Dự án đã thi công
cảm nhận
Xem tất cả